súlurit úr mynt

Vaxtalausar jafnar greiðslur

Vegna vaxtahækkana í þjóðfélaginu hefur Aromatherapyskólin ákveðið að bregðast við með því að bjóða VAXTALAUS lán á skólagjöldunum. Þá fá nemendur sendan mánaðarlegan greiðsluseðil í heimabankann í allt að 25 mánuði. Það munar talsvert á skólagjöldum að þurfa ekki að greiða kortafyrirtækunum vexti og kostnað.
Nú er tækifærið.
Skráning stendur yfir í næsta hóp sem byrjar nám 10. september 2022.
Enn eru laus pláss. Það eina sem þú þarft að gera er að taka frá pláss fyrir þig og greiða staðfestingargjaldið hér  Skólinn er einn laugardag i mánuði og þess vegna er mjög auðvelt að vinna fulla vinnu með náminu. Einnig gefst fólki á landsbyggðinni eða þeim sem ekki geta mætt í tíma kostur á fjarnámi með Zoom. 
Áttu ekki skilið fræðandi og skemmtilegan laugardag í hverjum mánuði? Láttu það eftir þér.  
Categories: Uncategorized